thai 39t1ngay ???

Còn đâu là eo con kiến nữa ?????

thai 39t1ngay ???
28 Các câu trả lời

chúc 2 mẹ con thiệt nhiều sức khỏe m like ảnh hộ 2 mẹ con e với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1526373?d=android&ct=b&share=true

Mh mới 12 tuần chưa thấy hiện tượng rạn da. Thấy mom thế này đang ngồi tưởng tưởng sau này mình cũng thế đây hihi

Mình chẳng bị rạng gì chỉ lúc mới có thai, thấy đổi nội tiết tố chân nổi hột ngứa gãi nát 2 chân

Bạn xài trilastin thiên băng có bán ấy. Mình bôi bụng ko bị. Mông mình bị đo mình lười ko bôi

14w là có dấu hiện rạn r, m bôi kem thôi. Bầu nào cũng thế. Mìn bụng k rạn mà rạn đùi mới ghê

Mk cũng bị rạn mông, đùi, bụng và ngực nữa . Nhưng con yêu phát triển bình thường là vui r

Mik đây rạn hết bụng và ngực, rạn toàn tập. Ai thấu cho bà bầu

Mới 21 tuần đã bị rạn ở ngực có cách nào trị rạn k các mom

e gần 34w rồi... k bị rạn mà bị lông bụng quá trời luôn 😂😂

4y ago

Mình 14 tuần cũng bị lông bụng nhiều

giờ là eo con ếch nè m. ếch mẹ bồng ếch con. hic