Trông con từng ngày

Còn vài tuần nữa thôi mà mệt mỏi quá các mom ơi, trông con từng ngày luôn ấy . Nhưng vẫn mong con đủ ngày đủ tháng rồi ra, chứ bác sĩ bảo nguy cơ sinh non, tu cung mở 1 phân rồi lo lắng lắm, cố gắng dưỡng thai thêm vài tuần 😕

Trông con từng ngày
1 Trả lời

Cố gắng dưỡng thai đi m, ăn những món mình thích để sau đẻ kiêng cữ k ăn đc nữa đâu hihi chúc mom thai kì khoẻ mạnh nhé Mom vào link dưới cho mình xin 1like vào ảnh bé với ạ😍mình cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/1048641?d=ios&ct=b&share=true