Hỗ Trợ

Hiện tại e đang cố gắng thụ thai nhưng cũng vì vài câu nói của mọi ng xung quanh khiến e k khỏi lo lắng. Cách đây 2 năm e đã mang thai đc 29 tuần nhưng cứ ngờ sinh non và rồi e phải mổ để giữ lại mạng sống của em. Con e k giữ đc. Giờ có ai khuyên e nên dùng thuốc bắc có ng lại bảo k nên

7 Các câu trả lời

mình trễ con 5 năm nè mom. Uống đủ thuốc bắc, nam, tây nhưng ko có là ko có. Khám thì kq bình thường. Cũng từng stress vì miệng lưỡi thiên hạ cay nghiệt. Rồi mình bắt đầu ko nghĩ tới nữa, cứ ăn uống, đi chơi thôi, tự dưng 1 ngày đẹp trời con lại đến. Con cái là vậy mom ạ. Là cái duyên cái nợ, là trời cho. Cứ mãi mong cầu sẽ ko có đâu. Mà phải biết buông bỏ suy nghĩ "tại sao chưa có con, tại sao ko có con, khi nào có con, bao giờ có con" mom ạ. Giãn tinh thần ra, ăn uống bồi bổ vào, ăn hải sản í. Vợ chồng lên plan đi du lịch với nhau. Đừng đặt nặng nữa thì tự nhiên cái gì đến sẽ đến thôi mom ạ. chúc mom sớm có bé nhé

m giữ cho tinh thần thật thoải mái,mọi người nói gì kệ,k quan tâm, ăn uống bồi bổ cơ thể,con sẽ đến với m thôi,k nên nghe người này người kia uống linh tinh, có thời gian vc đi khám kiểm tra sức khỏe.chúc m sớm có tin vui

giờ mom cứ ăn uống đầy đủ chất, nghỉ ngơi và thoải mãi tinh thần lên, Ck mom cũng vậy phải ăn uống đầy đủ chất bổ vào, kiêng bia rượu, thuốc lá rồi bé sẽ đến với vợ thôi ,k cần phải uống thuốc bắc đâu

mình cũng mất con nên có thể hiểu một phần nào. con cái là một cái duyên mom ạ, tinh thần mom thoải mái, đừng suy nghĩ gì nhiều, bồi dưỡng cơ thể,...chúc mom sớm có tin vui.

mom cứ giữ tâm trạng thoải mái, ăn uống đầy đủ, cơ thể khoẻ mạnh thì k lo mom.. chúc mom sớm có tin vui ạ..

quan trọng là tinh thần thoải mái nha mom, đi khám để bs kê thuốc bổ cho uống nha

m nên đi khám để bs tư vấn sẽ tốt hơn