(18/10)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 18.10.2022: Khi nào chúng ta nhìn vào số 2 nhưng nói là 1? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 18.10.2022 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(18/10)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
136 Các câu trả lời

Chúc mừng mom Mẹ Tiger sen nhận 200 điểm. Các mom sau nhận 50 điểm khi có đáp án chính xác: ☀️Ngọc Hoa☀️ An Kiều Anh Anh Anh Phung Anh Thư Shawn Anna Ng. Kim Ngọc Annh Hang Bé Bờm Bich Ngo Bich Ngoc Bố Bé Mít Bố Đô -Na Bui Duc Bùi Hạnh Cao Nguyen Anh Tuyet Chau Nguyen Chi Nguyen Chu Thuy Quynh đàm vĩnh linh đào khuyên Đậu Đỏ DH Diễm Hằng Dinh Ngan Đinh Thị Hồng Thủy doanthibich duong phong Hải Yến Hoa chu Hồng Vân Nguyễn Huyền Julia Lâm Ngọc Phương Dung lan nguyen Lê Hồng Lê Thanh Hiền Le Thi Minh Duyen lê thị nguyên phương Lê Thị Thoàn Lee Thanh Linh Như lưu Thúy Nga Lý Kim Hà Mai Mit Mai Tran Mai Tran May Duoc Mẹ Lisa Mẹ Nhím♥️ Mẹ Pepsi ❤️ Mẹ Thóc Nếp Mẹ Xí Muội Minh Thu Miu Summer Ngô Hương Nguyễn Châu Vân Kiều Nguyễn Hằng Nguyễn Hạnh Nguyễn Hiên Nguyễn Loan Nguyễn Nhung Huyền Nguyễn Phương Nguyễn Phương Tuệ An Nguyễn Thanh Mai Nguyễn Thị Bích Linh Nguyễn Thị Diễm Nguyễn Thị Hiền Nguyễn Thị Loan nguyen thi my linh Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh Nguyễn Thị Nhung Nguyễn thị thắm Nguyen Tien Nguyễn Xuân Như Nguyên Như Nguyễn Oải Hương Phạm Thị Thắm Phan Kim Chi phan thị mộng tuyền Phan thị thanh nga Phan Thị Thuý Kiều Phan Trần Thảo Quyên Phi Yến Phúc Diễm Phương Lan Phương Thảo Quynh Nguyen Saky Anh Lak thanh tuyền Thảo Nguyên Thảo Trinh Thảo Trinh Thị Cẩm Tú Thuan Thanh Thủy Thủy Tố Nguyên Trần Như Quỳnh Trần Thị Cà Phê Trần Thuỳ Linh Trang Trọng Thủy Thịnh Tường Uyên Ngọc V Hoài Thanh Van Manh Võ Duy Nhất VÕ THỊ KIM CHI Võ Thị Tuyết Trinh Võ Thị Tuyết Trinh võ thùy Voi Con Xuân Vũ y minh

khi chúng ta nhìn đồng hồ, kim phút và kim giây đều chỉ ở số 2 thì mình nói là 10 phút hoặc 10 giây

khi nhìn đồng hồ mà kim phút nằm ở vị trí số 2 của số 12 và kim giờ nằm ở vị trí số 1

khi nhìn lên đồng hồ ,kim phút chỉ số 2 có nghĩa là 10 phút

khi nhìn đồng hồ, kim phút chỉ số 2 đọc là 10 phút

Khi nhìn lên đồng hồ, Kim phút chỉ số 2 nghĩa là 10p

Khi nhìn đồng hồ,kim phút chỉ vào số 2 là 10 phút.

khi nhìn đồng hồ , kim phút chỉ số 2 nói 10 phút .

khi nhìn đồng hồ ( kim phút chỉ số 2 nói 10 phút)

nhìn kim phút trên đồng hồ chỉ số 2 là 10 phút