(27/10)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 27.10.2022: Con cọp không đẹp thì gọi là con gì? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 27.10.2022 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(27/10)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
163 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là xấu hổ. Chúc mừng mom Xuân Vũ may mắn nhận 200 điểm. Các mom sau nhận 50 điểm. ☀️Ngọc Hoa☀️ An Kiều Anh Nguyen Anh Phung Anh Thư Shawn Anna Ng. Kim Ngọc Annh Hang Bảo Trân Bé Bơ Bé Zuka Bich Ngoc Bố Đô -Na Bùi Hạnh Cao Nguyen Anh Tuyet Chi Nguyen Chu Thuy Quynh đào khuyên Đậu Đậu DH Diễm Hằng Điền Thị Hồng Nguyên Dinh Ngan Đinh Thạch ĐINH THUỴ MỸ PHÚC Do Phuong Thao doanthibich duong phong Ha Phuong Tran Thi Hải Yến Hien Vo Hoa chu Hoàng Giang Hoàng Thông Hồng Liên Hồng Ngọc Hồng Phạm Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Huyền Julia Huyền Trân Huỳnh Như Kenny Luu Khang Nguyên Kiều Mai Lâm Ngọc Phương Dung lan nguyen Lê Hồng Lê Thanh Hiền Lê thị lý Le Thi Minh Duyen lê thị nguyên phương Lê Thị Thoàn Lee Thanh Linh Cool Linh Nguyễn Lưu Thanh Lý Kim Hà lý thuý Mai Mit Mai Tran Mai Trang May Duoc Mẹ Bé Min Mẹ Nhím♥️ mẹ Su Mẹ Thóc Nếp Mẹ Xí Muội Minh Thu Miu Summer My Nhan Ngô Hương Ngọc Ánh ngọc bích Nguyễn Châm Nguyễn Châu Vân Kiều Nguyễn Hằng Nguyễn Hiên Nguyễn Hoàng Phú Nguyễn Kim Thuý Nguyễn Phương Nguyễn Tài Nguyễn Thị Bích Linh Nguyen Thi Dung Nguyễn Thị Hiền Nguyễn Thị Khánh nguyễn thị kim xuyến Nguyễn thị mộng cầm Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh nguyễn thị thanh hoa Nguyễn Thị Vân Anh Nguyen Tien Nguyễn Trang nguyễn trọng bảo châu Nguyễn Xuân Nhi Nhu Hien Phan Như Nguyên Như Nguyễn Oải Hương Phạm Thị Thắm Phan Kim Chi Phan thị thanh nga Phan Thị Thuý Kiều Phan Trần Thảo Quyên Phi Yến Phúc Diễm Phuong Dinh Phương Lan Phương Thảo Quynh Nguyen Ruby Đào Sương Phan Tâm Phạm Thanh Lê thanh tuyền thanh vo thanh vo Thảo Nhi Thảo Trinh Thị Cẩm Tú Thuan Thanh Thủy Thủy Tố Nguyên Trần Bắc Trần Minh Khuê Trần Như Quỳnh Trần Thị Hoa Trang Trịnh Thị Lựu Van Manh Võ Duy Nhất Võ Thị Hoa VÕ THỊ KIM CHI Võ Thị Tuyết Trinh võ thùy

cọp- hổ=> xấu hổ ☺️

cọp xấu -xấu hổ

chúc mừng các m

xấu hổ

con hổ xấu

cảm ơn ad