Bé e 18thang 9,5kg

Cân nặng như vậy có ổn k các mom E định mua cái này cho bé uống có đc k ạ

Bé e 18thang 9,5kg
20 Các câu trả lời

Do mỗi bé hấp thu khác nhau á mom, con khoẻ mạnh là được nè, mom muốn cho bé bổ sung cái gì thì nên tham khảo bác sĩ nè

Mom tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng nhé ! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé

bé mình hơn 19th mà chỉ đc 8,5kg đây, do tình trạng mỗi bé hấp thu thôi, bé vẫn chơi, ngủ, sinh hoạt bình thường là dc

Đừng áp lực vấn đề cân nặng của bé quá nha mom, miễn con khỏe mạnh, chơi vui ít ốm vặt là ok rồi

tại bé thôi nôi đc 9kg mà này 18tháng r muk lên đc 5lạng ạ nên bà mẹ ck xót ruột lắm ạ

bé khoẻ là được mom ạ mấy cái uống vào bé sẽ hay ăn thì tào lao k có đâu

đừng cho con uống lung tung m, con ko lên cân thì đưa con đi bs cho an toàn m ạ

đừng cho uống lung tung mom, con không lên cân thì đưa đi bác sĩ cho an toàn mom nhé

3y ago

dạ e cảm ơn mom

k nên mua đâu m ,nếu lo lắng m có thể đi khám dinh dưỡng cho bé

con khoẻ lanh lợi là đc đừng quá áp lực cân nặng lắm