Bé 3 tháng 10 ngày đã bế ngồi được chưa các mom. Bế vác lên vai ah

Các ông bà cứ bảo không cho bế cháu như vậy a

17 Các câu trả lời

Bé cứng thì bế được nha mom, nhưng vẫn phải chú ý đỡ cổ cho bé nha Mom vào link like giúp mình hình này với ạ. Mình cảm ơn!😊https://community.theasianparent.com/booth/788647?d=ios&ct=b&share=true

Nếu bé còn mềm quá thì không nên mom nhé, còn nếu bé ngồi đc thì ko sao, tới lúc bé đòi ngồi thì bé cứ đòi ngồi thôi, ko chịu bế nằm, bú sữa cũng ngồi mới chịu

Bế ngồi bé mới mau cứng cáp nhé mom. Mom ơi, mom cho bé nhà mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/791220?d=android&ct=b&share=true

Cái này tùy từng bé. Bé cứng cáp thì k sao. Chứ bé còn yếu bế ngồi sẽ bị gù lưng đó mom

Có thể Mom nhưng Mom chú ý luôn luôn đỡ cổ cho bé nhé, không nên chủ quan.

Cổ bé cứng thì bế được mom. Chứ bế sớm vẹo cột sống con.

Tùy bé có cứng cổ k?nhà mình hơn 2 tháng là k bế ngửa đc.

Bé cứng thì được nha, còn bé yếu thì chưa được nè mom

Bế vác mà cho bé dựa vào người mình nha

Tùy bé cứng cáp thì bế được ạ