Mẹ bầu

Các mẹ ơi, siêu âm nhiều có sao k nhỉ. Tại e lo quá, tuần trước e vừa siêu âm thì bé bt, nhưng mấy hôm nay e thấu bé ít đạp ít cử động quá. Có khi cả buổi cuộn đc tí. Tối ngủ cũng vậy ạ.e giờ 25 tuần hơn rồi. Có sao k các mẹ nhỉ?

17 Các câu trả lời

Mom theo dõi con thêm, tùy ngày đó mom, hôm thì ít đạp, hôm thì đạp quá trời. Do tư thế của con đó mom. Khi con quay lưng vào bụng mẹ thì mom sẽ cảm nhận cú đạp ít và nhẹ. Có khi là không cảm nhận được. Rồi con quay lưng về phía lưng mẹ thì cảm nhận con đạp đùng đùng ấy