E có bầu đc 23t 5 ngày e mới đi siêu âm đc tuần bé bt nhưng 2 hôm nay e ko nghe bé đạp có sao ko ạ

E lo quá cho e xin ý kiến các mom ạ

9 Các câu trả lời

m uống nước lạnh, ăn đồ ngọt hoặc vỗ nhẹ bụng xem có thấy e bé đạp k. theo dõi kĩ chứ 2 ngày mà k thấy đạp chút nào thì đáng lo lắm đấy

3y ago

dạ e cám ơn m ạ

mom thử ăn một miếng bánh ngọt, uống 1 ngụm nước lạnh xem sao, k thấy dấu hiệu gì mom đi khám gấp

m uống nc lạnh nằm xuống bật nhạc c nhận xem sao nếu k thấy bé đạp thì nên đi siêu âm m nhé

m ăn đồ ngọt, uống ngụm nước lạnh thử nè, nếu bé vẫn k đạp m nên đi khám nhé

m sắp sinh rồi chúc m mẹ tròn con vuông nhé chuyển dạ sinh thường nhé

m đã siêu âm chưa, bé khoẻ k nè..

nên đi siêu âm xem sao m

mom đi siêu âm xem sao

Đi siêu âm liền Mom