Mẹ bầu

Các mẹ ơi, siêu âm nhiều có sao k nhỉ. Tại e lo quá, tuần trước e vừa siêu âm thì bé bt, nhưng mấy hôm nay e thấu bé ít đạp ít cử động quá. Có khi cả buổi cuộn đc tí. Tối ngủ cũng vậy ạ.e giờ 25 tuần hơn rồi. Có sao k các mẹ nhỉ?

17 Các câu trả lời

Mình cũng đi s.am nhìu lắm, cảm thấy k yên tâm là đi khám. Nhưng từ tháng thứ 5 trở đi thì bs nói đi theo lịch định kì của bs. Đi nhiều cungz k tốt lắm.

4y ago

Um. Mình có ngày cũng vậy tự nhiên lo lắng quá. Nhưng 2 3 ngày sau thấy bt ak. Lúc thì ngọ nguậy lúc thì im thít làm mẹ lo 😅😅😅