Bà bầu nên kiêng điều gì

Các mẹ ơi, mang bầu có kiêng đi ăn cưới không nhỉ, nghe nhiều người nó là kiêng kị đi ăn cưới với ăn đầy tháng người khác

4 Các câu trả lời

quan niệm dân gian thôi m ơi, ko có bằng chứng nào chứng minh nó có hại cả. Mình có bầu, ck đi làm, Nội ngoại cưới xin cỗ bàn ma chay..... mình lo tất đây. Con người ta, khỏe mạnh hay không là do rèn luyện, may mắn hay không là do cố gắng m ạ.

Không có bằng chứng khoa học nào chứng minh cả mom, mình chỉ không nên trang điểm này nọ để tránh ảnh hưởng đến con thôi

mình thì k kiêng ăn cưới đi bình thg thôi

2y