Thai 32 tuần nặng bao nhiêu mới chuẩn?

Các mẹ ơi lo quá, cách đây 2 tuần e đi siêu âm bác sĩ nói các chỉ số bình thường, thai đạt chuẩn. Vậy mà nay thai 32 tuần thì bác lại nói đường kính lưỡng đỉnh hơi nhỏ, cân nặng chỉ 1 ký 7, bác nói nhỏ hơn tuổi thai 1 tuần. Mẹ thì tròn quay rồi mà con bé tí vầy buồn quá các mẹ ạ. Có ai cũng bị tương tự e ko chỉ e cách nào để tăng đường kính lưỡng đỉnh cho bé vậy ạ. Với ăn hột vịt lộn nhiều có tăng cân thai tốt ko các mẹ?

5 Các câu trả lời

ăn vịt lộn tốt nha mom, nhunwg đừng ăn trễ quá với nhiều lắm cũng ko tốt, uống sữa ko đường cũng vào con nè

Mom uống STKĐ là vào con lắm

.