Có phải nghén hay không?

Các mẹ ơi giúp em với, em mới bầu 6w nhưng 2-3 ngày gần đây em k ăn được gì mấy nhưng lúc nào cũng có cảm giác đầy, tức ngực nên chẳng muốn ăn gì cộng thêm giờ đây em vào bếp nấu món gì ngửi mùi cũng cảm thấy ngán ngấy. Em có cố ăn gì thì ngay sau lúc ăn sẽ ựa lên liên tục, như trên thì có gọi là nghén k hay ntn vậy ạ. Thơif tiết miền bắc dạo này nắng nóng, cứ vậy em mệt quá. Mọi người giúp em giảm bớt cảm giác này với ạ 😢#Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến #em_tập_đầu_ạ

15 Các câu trả lời

ngửi mùi thức ăn mà buồn nôn là nghén đó m...m đổi món xem nha...cgang bồi bổ..ăn đc gì thì ăn