Có phải nghén hay không?

Các mẹ ơi giúp em với, em mới bầu 6w nhưng 2-3 ngày gần đây em k ăn được gì mấy nhưng lúc nào cũng có cảm giác đầy, tức ngực nên chẳng muốn ăn gì cộng thêm giờ đây em vào bếp nấu món gì ngửi mùi cũng cảm thấy ngán ngấy. Em có cố ăn gì thì ngay sau lúc ăn sẽ ựa lên liên tục, như trên thì có gọi là nghén k hay ntn vậy ạ. Thơif tiết miền bắc dạo này nắng nóng, cứ vậy em mệt quá. Mọi người giúp em giảm bớt cảm giác này với ạ 😢#Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến #em_tập_đầu_ạ

15 Các câu trả lời

mình cũng y như bạn, đó là triệu chứng ốm nghén rồi đó bạn, có khi cả ngày ko buồn ăn gì hết thế là bị chồng la chồng ép ăn vài muỗng cơm cũng được, vì ko ăn gì bụng đói thì sẽ bị chảy nước miếng và bị cào ruột, dẫn đến mắc ói, có thai mà bị tụt 1-2kg luôn á bạn, cố gắng đừng để bụng đói nè, khi nào đói hoặc đắng miệng là kiếm cái gì đó ăn vào như hạt, trái cây, ngũ cốc hay váng/sữa chua cho đỡ đắng miệng nhé. Cùng cố gắng vì con yêu bạn nha hiiii

6w thì nhưng triệu chứng chị mới bắt đầu thôi. Còn nữa đó. Chuẩn bị tinh thần. Nhân lúc chưa ói ngược ói ngang thì cố gấng ăn. Trái cây hay cái gì mà ko làm bạn muốn phụ ra thì ăn cho có sức. Chứ bây giờ mới chán ăn thôi mà đã bỏ ăn thì tới lúc ko nhét dc gì vào miệng, xem thức ăn là kẻ thù thì ối giời ơi luôn đó

3 tháng đầu nghén vậy á bạn lúc trước mình nghén quá mình hay ăn đồ chua ngậm xí muội đỡ lắm.nay mình qua 3 tháng giữa ăn uống lại dc rùi.cố gắng thời gian này nha bạn

đúng rồi nghén đó mom,mấy tháng đầu nghén khó chịu vậy đó ăn k đc gì ,giữa thai kì ráng ăn đầy đủ chất vô mom

ghé trang mình có bánh gạo lứt, hạt, trái cây sấy dẻo...ít ngọt, an toàn cho mẹ bầu nè 0374133422

ngửi mùi thức ăn mà buồn nôn là nghén đó m...m đổi món xem nha...cgang bồi bổ..ăn đc gì thì ăn

Qua 3 tháng sẽ bớt. Mới 6w nên có thể nghén nhất chưa đến đâu. Mình ói như vòi rồng nè

Nv là nghén rồi đó m. M chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng

nghén đó mom mình cũng bị ghê mùi í

uh nghén đó m.