Ra huyết nâu rồi không ra khi được hơn 38 tuần

Các mẹ ơi, em ra huyết nâu, tử cung mở 1cm mà mấy hôm ko thấy mở thêm, nay cũng ko ra huyết nâu nữa. Khi nào mới sinh dc đây các mẹ

9 Các câu trả lời

M nên đi theo dõi ở viện nhé. Như thế là đang ở giai đoạn tiền chuyển dạ r. Có người lâu phải 1 tuần sau mới sinh ý

5y ago

Mình nay gần 2 tuần roi đó, chưa thấy thêm luôn

Mom có nhập viện cho bsi kiểm tra chưa . Mom thử ăn trái thơm xem . Thấy mẹo ăn thơm dễ mở ý

Máu nâu cũng chưa hẳn là đáng lo lắm, nhưng mom vẫn cứ đến bác sĩ kiểm tra cho chắc nhé

Vẫn nên đi khám thường xuyên cho yên tâm ạ

Có khi mom lại sắp sinh r. Đi kiểm tra xem

Mom nên đến benh viện gặp bs ngay di

Mom kham o bv bs theo doi nhe

Mom đi khám nhé

1-2 hôm sẽ sinh