Khí hư....

Các mẹ cho e hỏi, e ra huyết trắng kéo dài, nhưng 2 hôm nay e ra huyết trắng có màu nâu đục có sau ko ạ.. Lỡ quá các mon ạ, dịch bệnh này e ko đi khám dc, mong các mẹ tư vấn giúp em với..

14 Các câu trả lời

Mom ra huyết trắng bữa giờ có mùi hay ngứa j ko mom? Màu nâu là giống máu mà khô lại đó hả, mom cẩn thận có khi động thai đó mom ạ

3y ago

Vâng ạ

Viêm nhiễm phụ khoa rồi mom ra bệnh viện bác sĩ kê đơn thuốc cho mom đặt sẽ hết thôi

m thử vệ sinh bằng nc lá trầu k hoặc lá chè nếu m k mang bầu thì có thể ngâm

3y ago

Vâng ạ, nước lá chè lm sao mon

Mom vệ sinh bằng dung dịch vệ sinh hoặc nước lá trầu không thử nha

đi khám đi mom, bầu mà ra dịch nâu là phải đi khám nha

m vẫn nên đi khám nhé, sợ là động thai

3y ago

E ko có thai mon ạ, hôm trước dc thả cửa e đi khám, BS bảo do rối loạn kinh nguyệt thôi ạ

đi khám đi m, m bị phụ khoa ak

m nên đi khám phụ khoa xem sao nha

3y ago

Vâng em cảm ơn mon

này phải khám mới biết đc m ơi..

3y ago

Chỗ e hiện tại dag đóng chốt, nên ko đi dc, ở nhà thì lo

nếu coa mùi thì nên đi khám m nha