huyết trắng

mình bầu 13 tuần.bt huyết trắng có màu trắng đục. hôm nay bông nhiên màu hơi nâu nâu và có cục.mình rất lo lắng.liệu mình có bị làm sao ko ạ.các mom chia sẻ kinh nghiệm giúp mình với

12 Các câu trả lời

đi khám đi mom.lúc trc 19w minh cũng có huyết trắng có sợi sợi màu nâu mà minh đi khám bs bảo ko sao.mình ra dc vài ngày rồi hết.xong vài tuần sau bị y vây nua.tái đi tái lai mấy lần đến nay hêt lun rồi

đi kham m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Đi khám ngay nhé

đi khám m ơi..

đi khám mom

đi khám m.

Khám m

19 ❤

qt