lựa chọn sữa bầu hay ngũ cốc an thai ạ

các mẹ ơi em mới bầu đc 5 tuần mà vẫn đang phân vân ko biết nên uống sữa bầu hay ngũ cốc an thai cho mẹ bầu ạ. uống sữa bầu thì sợ vào mẹ ko vào con, còn uống ngũ cốc thì sợ ko đủ chất cho bé..giờ nên uống nào tốt ạ, các mẹ cho e ý kiến đi ạ. một số chị em trc dùng ngũ cốc an thai sanh bé trên 3kg5 ko mà ko mập mẹ em thấy phát ham. nhug cũng ko biết nên dùng sữa hay ngũ cốc ạ

17 Các câu trả lời

Uống gì cũng đc m, con khoẻ là đc r, hồi mình mang bầu, kh uống đc sữa bầu nên toàn uống sữa kh đường, mình sinh mổ, trộm vía lúc sinh con đc 3.5kg M vào link cho bé nhà mình xin 1 like nha, thanks m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/906845?d=android&ct=b&share=true