Uống sữa bầu hay sữa tươi???

Các mẹ ơi! Em có bầu 12w, hiện tại đang uống sữa tươi vinamilk ko đường. Các mẹ có uống sữa bầu ko? Và uống của hãng nào ạ?

81 Các câu trả lời

Theo mình những tháng đầu thì nên uống sữa bầu vì nó bổ sung đủ chất giúp trẻ phát triển não bộ tốt, 3 tháng cuối uống sữa tươi ko đường giúp bé mau tăng cân. Mình uống đủ loại sữa bầu, lúc bầu uống nhiều nhất là enfamama, hiện tại cho con bú thì hợp friso hơn, sữa tươi thì uống TH ko đường. Còn mấy cái ngũ cốc gì đó thì mình thấy ko có tác dụng, mua rồi bỏ thấy phí tiền quá, để tiền mua sữa bầu uống có chất hơn.

4y ago

E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true