Cho bé 2 tháng soi gương

Các mẹ ơi e đọc khoa học ns nên cho bé Soi GƯƠNG giúp phát triển trí não mà nay thím e bảo kiêng k trẻ sẽ quấy khóc, chậm nói. Có phải vậy k ạ??? E lo quá #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

Cho bé 2 tháng soi gương
16 Các câu trả lời

mình share, bạn tham khảo nhé, có nói về việc cho bé soi gương https://vn.theasianparent.com/cach-day-be-so-sinh-2-3-thang-tuoi?utm_source=question&utm_medium=recommended

Xưa em cũng để con soi gương xong mn kêu phải tránh. Lớn r thì bth. Em nghĩ m tránh cho con soi vào buổi trưa vs tối nếu có ý kiêng kị

mh cho con soi gương suốt có thấy con quấy khóc gì đâu m. Chỉ cần cẩn thận ko để con làm vỡ gương ,nguy hiểm thôi m

Khoa học đúng mom nhé. Bé nào chơi vs gương cũng khoái hết á. Quan niệm xa xưa nghe j mệt mom

Quan tâm Mình cứ ẩm lại gương là bị la Trong khi app khuyến khích bé soi gương khám phá

mình thấy bthg bé mình lại rất thích soi gương rồi ê a với gương

Mình thấy bình thường à mom, bé nhà mình cũng thích gương lắm

Con mình soi, vui đùa với gương vẫn k sao mà

bt m ơi, sợ con làm vỡ nguy hiểm thôi

mk cũng được mn nói như vậy