Bỉm châu Âu

Các mẹ ơi, các mẹ cho em xin tên một số loại bỉm châu Âu dùng ổn cho bé sơ sinh với ạ! Nhân tiện các mẹ cho em hỏi nếu nhờ người nhà bên đó mua đồ gửi về cho bé thì nên nhờ mua những gì ạ? Em mới nghĩ ra được có kem hăm, sữa tắm gội, kem dưỡng ẩm, sữa, bỉm thôi ạ. Em xin phép nhờ các mẹ tư vấn giúp! Em cảm ơn nhiều ạ!

8 Các câu trả lời

mình ko biết dòng nào luôn 🤣, theo ý kiến cá nhân mình thì dùng hàng sẵn có tại VN luôn chứ nhỡ đâu bên đó đứt hàng hoặc ng thân ko mua đc thì ko biết tìm ở đâu

mình có xài qua bỉm châu âu mà thấy ko hạp con mình lắm nên thôi 😂 nhờ mua bình sữa, máy hút sữa, kem trị nứt ti, nếu dc thì múc luôn xe đẩy bé mom ạ

nếu đk cho phép thì mom nhờ mua thêm Vitamin, quần áo, bình sữa nữa thì ok.

mình ko biết, với lại ko dùng, sao m ko dùng hàng có sẵn trong nước

Vậy cũng đủ rồi,Có thế mua thêm vitamin d3k2 xem Sao mom

mk chưa sài bgio nên cmt đẩy bài cho mom thui ạ

em k biết dòng bỉm châu Âu nào luôn m ơi..

Mình chưa dùng, đẩy bài Mom nha