Sữa cho trẻ sơ sinh

Chào các mom ạ ! Nhờ các mom tư vấn giúp em là nên cho trẻ sơ sinh uống sữa Aptamil của Anh hay Meiji của Nhật ( loại thanh - tiện lợi) . Loại nào tốt hơn ạ ? Em cảm ơn nhiều ạ !

17 Các câu trả lời

Meji thì nhiều chất xơ nên dễ tiêu hoá, đỡ nguy cơ táo bón. Aptamil thì nhiều chất hơn, nhanh tăng cân hơn nhưng lượng xơ ít hơn chút. Tùy vào tình trạng cân nặng và tiêu hoá của bé để lựa chọn mẹ ạ

Tùy bé hợp hay ko ấy mom . Nếu xác định nuôi con sữa mẹ thì tgian đầu mua sữa thanh rồi sữa về chuyển bú mẹ thì sẽ tiết kiệm mà Meji cũng lành cho sơ sinh

Sơ sih mình cho bé uốg similac hmo của mỹ đó mom tăg hệ miễn dịch, ko bệnh là bé khỏe và phát triển tốt à mom

Tùy từng bé nữa Mom, Mom thử xem bé hợp loại nào thì dùng sữa đó.

còn do sự hấp thụ của bé nữa mom ạ

Tùy bé hợp sữa j thì uống thôi mom

Tuỳ bé hợp loại nào thôi mom

em cho con uống Meiji thanh..

từ 2 năm trước

mh nghĩ meiji