Trẻ trằn trọc, khó đi vào giấc ngủ

Các mẹ ơi, cho mình hỏi, bé mình nay đc 3 tháng rưỡi. Bé mình đang gặp tình trạng hay cáu gắt, trằn trọc, cực kỳ khó ngủ, mà ngủ lại hay tỉnh giấc, một tiếng động nhỏ thôi bé cũng mở mắt rồi. Đêm gần như ko ngủ tỉnh giấc đến cả chục lần. Các mẹ ai có gặp hay có biết về tình trạng này chỉ dùm mình với...lo lắng và stress quá ạ!😭😭😭

Trẻ trằn trọc, khó đi vào giấc ngủ
9 Các câu trả lời

con mình trước cũng vậy, khi ngủ phải tắt bớt đèn, để không gian yên tĩnh, bật quạt cho bé, mặc thoáng mát, khi ngủ chèn chăn gối lại cho bé và phải bú no nha mom, đói là khóc toang lên

Bé đang tuần khủng hoảng đó mom ơi. Chịu khó vỗ về bé mom ạ

bé đang tuần khủng hoảng đó m, khoảng 1,2 tuần là hết á..

bé đang trong tuần khủng hoảng nè m ơi

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng

tầm 1-2w sẽ đỡ.. mom cố dỗ bé nha..

trong tháng m hay bế bé ngủ không ??

đẩy bài cho mom!

up cho mom