ai bjk chỉ giúp e vs ak

Các mẹ ơi cho hỏi là e mới có bầu 3thang mà bây h mắc bệnh thủy đậu,zay có ảnh hưởng j tới bé k ak, và làm sao cho nhanh bớt ak

12 Các câu trả lời

Đáng lí nêm chích ngừa trc khi mang thai mới đúng đó m. Mà giờ lỡ bệnh cũng ko ai muốn, cố gắng hết sức làm theo bác sĩ nói để giảm sự ảnh hưởng của thuốc tới e bévaf hi vọng e bé ko sao thôi chứ giờ còn làm đc gì. Kiêng gió nha m, bôi thuốc dô mấy vết nổi mụn nước để tránh lây lan nữa. Chúc 2 mẹ con bình an

Cái ni nguy hiểm .. bạn pải đi khám bvien ngta xét nghiệm các thứ xem có bị j k chứ thủy đậu khi mang bầu hay bị di tật bé nak

Bệnh do virut thì ảnh hưởng ko tốt đến con, nên di khám để bs tư vấn, điều trị làm sao tốt nhất cho bé nhá.

Đi khám ngay mang thai bị thủy đậu cực kỳ nguy hiểm cho bé đó mom khám càng sớm càng tốt

Bạn nên đến bs nhé, chứ thủy đậu nguy hiểm lắm đó

Cái này nguy hiểm. Bạn khám bác sĩ đi

Cái này phải đi bs ms chính xác nha m

Nguy hiểm ạ nên đi khám ngay

Đi khám ngay nhé b

Đi khám bs đi b