các mẹ ơi cho e hỏi

E thai đc 13 tuần r nhưng từ lúc có thai đến bây h e k thèm ăn j cả. K nghén và cũng k thèm ăn. E chỉ uống sắt với canxi như vậy e có phải là bệnh k ak. E sợ con e thiếu chất. Các mom nào giống e thì chỉ e với ak. E cảm ơn.

6 Các câu trả lời

Mình cũng v , k thèm gì hết chỉ ăn để khỏi đói thôi à , bây h đc 17w rồi cũng v . ck hỏi thèm gì a dẫn đi ăn mà k thèm gì đưa đi ăn gì cũng đc hết , ghét ăn thịt gà nữa chứ

5y ago

Mình thì ghét tôm. Mà bạn khoảng tuần mấy thì thấy bụng vậy bạn

Ko sau đâu bạn. Mình đứa trước cũng vậy.sinh bé dể lắm cũng cứng cáp bình thường ak. Ngủ niệm phật cho tới ngày sinh mẹ tròn con vuông đi bạn 😀

5y ago

Hihi. E sợ k thèm j như vậy ảnh hưởng đến con

C giống e nè...e 15t roi mà chưa thèm gì luôn.co thì ăn k thì thôi à...lâu lâu thèm chua...nhưng cách 2tieng c ăn 1l nhé...k thèm cũng ráng ăn vào ..

5y ago

Uk. Cảm ơn e nhed

E cũng giống chị nè ,từ ngày e có bầu tới giờ không biết nghén ,cũng không thèm ăn món gì có thì ăn không có thì thôi

Không thèm cũng phải ăn cho đúng bữa, đủ chất chứ mom!

5y ago

Dạ e cũng ráng ăn nhưng mà k ăn nhìu chị

4 tháng mới dc uống can xi nhé

5y ago

Dạ e ra tiệm thuốc ngta hỏi e bầu bao nhiu tháng r e nói hơn ba tháng họ nói uống đc rồi ak