Xin dấu hiệu sắp sinh con so trước 1 tuần

Các mẹ ơi cho em xin dấu hiệu sắp sinh là gì ạ ? Mình 38w1d la bụng nặng trich , đi đứng rất tức nên phải ngồi va nằm mới đỡ , em bé gò nhiều / ngày phai chục lân va đêm cũng thế , môi lần gò thi khó thở nhíu đau tức bụng dưới gay mắc tè - hết gò là hết đau Mấy nay minhd bị ra dịch nhiều trắng đục kèm theo nhầy kéo tay đc Hôm 37w minh siu âm bé mới 2.6kg à . Mình lo sinh sớm quá Các mom cho em xin vía thai kì đủ 39w mới sinh với ạ ❤️❤️❤️❤️❤️

4 Các câu trả lời

ủn mông cho mẹ con mom tròn ngày đủ tháng nhé. Như m trc sinh 1 tuần con cũng gò liên tục, rồi mắc tiểu, chuột rút nhẹ. Còn dấu hiệu sắp sinh con so trước 1 ngày là bung nút nhầy, ra máu báo, rỉ ối rồi bắt đầu có cơn co thắt liên tục, dồn dập, vào viện là đã mở dc gần 3p, thế là vào phòng chờ sinh nhưng vật vã gần 5 tiếng sau mới đón dc con. Đau thấy ông bà ông vải lun á

M cũng 37w4d, mới 2k6, cũng gò cứng nhiều, bé quẩy trong bụng nhiều, đi wc nhiều, nằm ngồi gì cũng mệt, ăn ún thì nhạt miệng chả muốn ăn luôn. Mong con ở trong thêm 1 ~ 2 tuần nữa cho khỏe mạnh. dấu hiệu chuyển dạ con so là bung nhớt âm đạo, chuojt rút xuất hiện cơn gò tử cung từ từ tăng dần...có khi tiêu chảy nữa mom

dấu hiệu sắp sinh như ra huyết hồng, đau bụng theo từng cơn, vỡ ối. mình 39w3d thì sinh. chúc bé đủ ngày đủ tháng chào đời mẹ tròn con vuông nhé

Mình t1 là vỡ ối,t2 là bung nút nhầy nà Mom