VÙNG KÍN

Các Mẹ ơi cho em hỏi với ạ, em bị ngứa ngoài vùng kín ( lông ) cũng gần 2 tuần rồi mà lúc ngứa lúc không lúc định đi khám thì hết ngứa còn có lúc thì đi tắm xong ngứa chịu không nổi luôn, phải soi gương coi có bị viêm hay gì không mà em thấy vẫn bình thường không có dấu hiệu của viêm, cũng không có bị huyết trắng nữa. Em có xài dung dịch vệ sinh dịu nhẹ Betadine 1 ngày/lần, em bị ngứa vùng ngoài như vậy có ảnh hưởng tới em bé không vậy các mẹ thông thái ơi. Em biết sẽ có vài mẹ kiu em đi khám nhưng mà em đã có ý định đi khám 2 lần rồi khi tới chỗ thì không bị ngứa, nên em muốn xin lời khuyên thật hữu ích của các mẹ ạ.

30 Các câu trả lời

Nên đi khám đi ạ. Lúc chưa bầu e cũng bị ngứa cứ chủ quan kh đi khám đến lúc có bầu đi sanh. Lúc chuẩn bị khâu, Chị hộ sanh nói e bị viêm nặng lắm. Dặn e khi nào vết thương lành thì đi khám ngay. Giờ e đang chờ vết thương lành để đi khám hic. Chị nên đi khám đi để biết bệnh mà trị cho kịp thời

Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , có kèm Ddvs mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Nên đi khám mom nhé. Kể cả lúc mom định đi khám thì không bị ngứa nữa mà nếu bị viêm nhiễm hay gì thì họ vẫn khám được mà. Mom vào đây like ảnh giúp mình nhé. Mình cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/889930?d=android&ct=b&share=true

Mom nên đổi qua lactacyd ak mom Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

M xem có con gì ko mà lại ngứa vậy💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

M đổi dung dịch vệ sinh khác xem https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Này là do của nóng mà môi trường ẩm ướt nên mom bị nấm chân lông đó ra tiệm thuốc tây mua tuýp thuốc DIPOLAC G vệ bôi vài là khỏi tịt luôn á

chị inbox fb #Mỹ_Chi Em Chia Sẽ Cách Trị Cho Nhé . Trước Em Sinh Mổ Xong Cũng Bị Như Vậy Nhưng 1 Trị 15ngay là hết glhẵn chị ạ

K sao đâu chi em cũng bị ngưa ở ngoai .em đi khám bác sỉ nói k sao bác sĩ kê thuốc 7 màu về bôi thôi

Mua nước rửa phụ khoa Gynofar xài ik mom, mình cũng bị ngứa bác sĩ cho loại này xài hết liền luôn ah