bầu

Các mẹ ơi cho e hỏi xíu ạ .do là con đầu nên e cũng k có nhiều Kinh nghiệm cho lắm .e bầu dc 18t rồi mà vẫn không có hiện tượng tiết sữa non vậy có sao k ạ .

2 Các câu trả lời

Trời ơi, 18 tuần đã muốn tiết sữa non, để mà dễ gây sảy thai à bạn. Gần sinh tiết sữa non còn được. Bạn nên mạng tìm hiểu thêm nha

Chưa đâu nha m , e 6 7th mới có sũa non đấy ạ Còn có sớm wa là k hay đâu

5y ago

C on m nhiều nha. Tại có người nói 4-5 tháng là đã thấy nên mình Thay lo nk