E bầu 22w dc 480g vậy có ổn k m.n .e bầu bé đầu nen chưa có kinh nghiệm lắm ak

E bầu 22w được 480g vậy co ổn k m.n e bầu bé đầu nên chưa co kinh nghiệm lắm ak

10 Các câu trả lời

cũng ok rồi mom Dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng đâu mom ơi. Giờ chỉ cần ăn uống đầy đủ là dc rồi. Bé chỉ phát triển nhanh từ 26w thôi

tháng sau hẳn để ý cân nặng nha mom.. tầm này siêu âm bé khoẻ là đc..

tầm này thì cũng chưa quan trọng cân nặng lắm, bé vậy ổn rồi mom

tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu m, siêu âm con khỏe là đc nè

dưới 26w m ko nên quá quan trọng về cân nặng của bé nha m ơi

chưa nên quan trọng cân nặng lm chủ yếu tháng cuối ah mom

Mom so với chuẩn cuat TAP nhé

Dạ e c.ơn nha

ổn rồi mom

qt