bà bầu

Các mẹ ơi cho e hỏi 1 xíu e mang thai đc 7w r đi siêu âm thì bs bảo nhịp tim bt thì đến tuần bn e ms phải đi siêu âm lại ạ

12 Các câu trả lời

Bác sĩ có hẹn ngày khám chứ m. Mà chắc là 12t ấy. Khám sàn lọc trước sinh luôn.

12t ấy m , siêu âm độ mờ da gáy rất wan trọg để pk bé có di chứg dị tật k

Tính tới tuần 12 đi sieu am lại nha bạn ...luc dó ktra độ mờ da gáy á bạn

Mom cho e hỏi là trong 3 tháng đầu đau bụng ko ra máu là bt đúng k mom

4y ago

Dạ vg cảm ơn mom

5tuan nua ban di kham..dem theo tien lam xet nghiem cho mẹ va con

9-12 tuần để còn sàng lọc luôn

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Dạ vg ạ cảm ơn các mom

12 tuần mom.nhé

12 t m nhe