Thai chưa quay đầu (35w)

Các mẹ ơi, bé đầu e sinh thường, nhưng đến bé thứ 2 - bây giờ là tuần 35 rồi mà con vẫn chưa quay đầu xuống. E có đi bộ r mà đi khám kqua vẫn k thay đổi từ tuần 32 đến nay :((( e sợ đẻ mổ quá #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến

9 Các câu trả lời

tùy tính cách của bé nhiều bé kể cả đi bộ nhìu vs chăm nói chuyện vs bé cũng chưa chắc bé sẽ quay đầu xuống đâu thai càng lớn bé càng khó quay mà mổ có gì đâu mà phải sợ nhỉ đã mổ 2 đứa rồi cảm thấy vẫn bình thường