Mụn ở mi mắt bé

Các mẹ ơi. Bé nhà e mới sinh được 11 ngày mà e nổi mấy cái mụn trắng ở mắt được 3 4 ngày rồi ạ. Mỗi ngày lại cương thêm tẹo. Các mum đã nuôi con nhỏ có kinh nghiệm xin chia sẻ cho e biết đây có phải lẹo mắt không ạ mà em thấy li ti vài ba cái liền? Bé mới sinh mà mụn lại gần ngay mắt nên e không dám dùng thuốc gì cho bé cả. Các mum nào đã từng lo lắng như e thì chia sẻ em ý kiến với ạ. E cảm ơn

Mụn ở mi mắt bé
11 Các câu trả lời

Bé nhà mình 11 ngày tuổi cũng bị tương tự, khi vệ sinh cho bé mụn còn bị vỡ chảy máu, mí mắt hơi sưng. Bạn cho hỏi kn khám cho bé ở đâu nhỉ. Mình cảm ơn!

3y ago

Bé nhà mình cũng vỡ ra nà. Rồi cũng tự lành thôi mum ạ. Không cần quá lo lắng đâu nha

M nên khám cho con, có thể là viêm mí mắt m ạ

4y ago

Dạ cảm ơn mum

m ko nên nặn.để tự bông cùi

ít bữa nó tự rụng á mom

hy vọng sắp bay hết mụn

Lớn lên là hết đó m

chắc h bé khỏi r mom nhỉ

3y ago

Vâng mum ạ. Mình có hơi lo lắng chút nhưng nó là cái mụn sữa bình thường thôi

bé hết rổi mom ha

để tự hết mom

Có thể khám bsi