Các mẹ ơi 2 vợ chồng em đang chuẩn bị đồ đi sinh, em cũng tham khảo mấy nơi nên tính sắm mấy món này: 1. Gối chống bẹt đầu 2. Sữa Hipp số 1: do em sinh mổ, sợ sữa k kịp về hoặc ít sữa. Mà Hipp cũng là dòng sữa organic số 1 ở Đức, vị nhạt giống sữa mẹ và mát, có thêm cả HMP rất tốt cho bé sinh mổ như nhà em 3. Nmsl Fysoline 4. Sữa tắm gội chống hăm Gifrer 5. Tã dán Bobby 6. Chũn quấn, khăn màn 7. Bỉm, bông bịt tai cho mẹ Các mẹ tư vấn giúp em xem còn thiếu món gì ko ạ?

12 Các câu trả lời

mom lên gg coi còn thiếu gì k ,bé mới sinh chỉ lót khăn cho nằm nè k cần nằm gối