Cho em hỏi có mẹ nào đổi điểm được quà tặng cho bé ko ạ

Các mẹ đổi điểm lấy quà tặng thì bao lâu nhận được quà ạ?em đổi điểm lấy quà cho bé mà 12 ngày rồi ko thấy liên lạc nhận quà ạ.Em ko biết có nhận đc ko nên lên hỏi các mẹ ạ?

43 Các câu trả lời

đổi điểm lấy quà là sao vậy mom, mình mới tham gia nen không biết

Bao nhiêu điểm thì đổi DC quà vậy các m, minh mới tham gia nên k rõ

4y ago

Tùy món quà nhé mom, từ 800 điểm, 850đ....2000 điểm, mom có đủ điểm thì thích món nào chọn món đó , mà mom phải nhanh tay mới còn, chậm tay là hết hihi

M cập nhật thông tin đầy đủ và chinh xác sẽ Nhân đx qua thoi m

4y ago

M vao link like giúp mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true

Em thấy nhiều người nhận được quà mà nhưng mà lâu ^^

e mới đổi lần đầu.. k biết bao lâu sẽ có..😁

Đổi điểm là sao m? Mình mới tham gia nên ko biết

4y ago

Mom tương tác đăng hoặc trả lời câu hỏi, đăng hình, bình chọn poll, tham gia game mini để có nhiều điểm. Đến ngày ad đăng sắp có quà, mom canh thời gian và vào mục Phần thưởng để xem quà, nếu còn quà và đủ điểm thì mom bấm Đổi điểm, mom sẽ đc phần quà đó

Cứ tâm lý là 1 tháng mới nhận được nha

M check email nhé. Ad thông báo qua email ak

Ráng hóng đi từ từ rồi cũng có quà

Đổi điểm của game nào mới dc m ơi