Sữa ít nên dùng gì!?

Các mẹ sữa ít cho e hỏi có dùng thêm gì để lợi sữa k ạ. Em mỗi cữ 3 tiếng vắt 1 lần mà đc có trên dưới 40ml :(( hông đủ cho bé bú :(( #

10 Các câu trả lời

Mom massage ngực, uống nhiều nước ấm, cho bé ti nhiều với mom dùng lợi sữa 39' loại hạt có hạt me-thi' siêu kích sữa ấy. Trước em cũng ít sữa, may dc 1 chị trên này chỉ cho lợi sữa' này. Mình dùng 5 ngày sữa về nhiều và đặc mà lại thơm nữa nên bé thích ti. Cỡ 1 tháng bé lên cân hơn 1kg. thấy cũng đủ chất. Đỡ táo bón mà cũng có bảo hành nữa. Chị này giới thiệu mình đây mom 𝑍𝑎'𝑙𝑜 0𝟽0𝟸.𝟹𝟹𝟾.𝟺𝟿𝟿 có gì m qua chị hướng dẫn kích sữa cho nha

Mình lúc đầu sanh mổ a cũng ít sữa a, định mua máy về kích sữa mà bs bảo cho con ti trực tiếp sữa về nhanh và theo nhu cầu của bé, lúc đầu cũng uống nhiều thứ mà hk ăn thua , nhưng vẫn kiên trì cho con ti , thiếu thì dặm thêm sữa ngoài a, h thì đủ sữa cho con ti rồi, quan trọng mom phải giữ tinh thần thoải mái và kiên trì cho con ti trực tiếp, uống nước ấm nhiều vào ăn đủ chất đừng kiên khem quá mức, nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc nè.

trước tiên là uống nhiều nước, ăn uống đầy đủ đừng nên kiêng khem quá, tinh thần thoả mái, ngủ nghỉ đủ. bé nhỏ trong tháng thì m cho bé ti tt nhiều vào. hút 3h 1 lần và phải đúng cử( trước khi hút nên uống nước ấm vào ạ). bs thêm cỏ cà ri ( ko nên lạm dụng). mà hút theo nhu cầu của con thôi m ạ, đừng ham quá hút nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của m nữa nè

cho con ti trực tiếp. uống nhiều nước, lá đinh lăng, nước đậu đen.mm

nghỉ ngơi nhiều, ăn đầy đủ, uống nhiều nước nè mom

Không đủ sữa cho bé thì dặm thêm sữa ngoài á m

11mo ago

e dùng sữa ngoài r nhưng vẫn muốn cung cấp sữa mẹ ít nhất cũng đủ 3/4 cho bé mom ạ.

Mom dùng ích mẫu lợi nhi xem sao

dặm thêm sữa ct mom ạ

uống sữa nóng, ăn cháo

11mo ago

m uống nước ấm ngày cỡ 2l, sữa nóng, cháo... vẫn k đủ sữa cho bé 🥲🥲

Cho bé bú nhiều mom à

11mo ago

1 bên em ngắn, 1 bên tụt, bé em k bú được mom ạ :((