Sữa ít nên dùng gì!?

Các mẹ sữa ít cho e hỏi có dùng thêm gì để lợi sữa k ạ. Em mỗi cữ 3 tiếng vắt 1 lần mà đc có trên dưới 40ml :(( hông đủ cho bé bú :(( #

10 Các câu trả lời

trước tiên là uống nhiều nước, ăn uống đầy đủ đừng nên kiêng khem quá, tinh thần thoả mái, ngủ nghỉ đủ. bé nhỏ trong tháng thì m cho bé ti tt nhiều vào. hút 3h 1 lần và phải đúng cử( trước khi hút nên uống nước ấm vào ạ). bs thêm cỏ cà ri ( ko nên lạm dụng). mà hút theo nhu cầu của con thôi m ạ, đừng ham quá hút nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của m nữa nè