Bạn sẽ nói con bạn thế nào khi bé hỏi bé được sinh ra từ đâu?

Các mẹ sẽ trả lời như thế nào đây? 🤔

Bạn sẽ nói con bạn thế nào khi bé hỏi bé được sinh ra từ đâu?
49 Các câu trả lời

t nuôi 3 con gái, khoản giáo dục giới tính là cực kỳ quan trọng. Nếu con hỏi con sinh ra từ đâu, t sẽ giải thích rõ ràng : con được mẹ nuôi 9th ở trong bụng mẹ, lấy dinh dưỡng truyền từ mẹ sang thông qua dây rốn. Sau 9th, mẹ sinh ra con, con chui qua đường đẻ, qua âm hộ và ra ngoài. Rồi mẹ lại nuôi con lớn lên bằng sữa mẹ, bằng bột, bằng cháo và bằng tình yêu của mẹ nữa. Nhớ lúc t giải thích như thế với chị 3 nhà t, chị ngẫm nghĩ rồi bảo : Chắc lúc sinh con mẹ phải đau lắm. Thương mẹ quá. Nên phải thương mẹ nhiều hơn mới được. 😊 Theo t, nếu muốn dạy con tốt thì không nên trốn tránh. Trẻ con rất tò mò, không giải thích để con hiểu, chúng sẽ tìm hiểu bằng cách khác. Cách bố mẹ giải thích cho con sẽ định hướng suy nghĩ của con sau này.