Nhân viên

Các mẹ có bí quyết gì tránh già ngày không ạ. bé siêu âm 38w đã 3kg4 rồi mà mẹ không có biểu hiện gì cả ???? E sợ càng lâu càng khó sinh ấy ạ

9 Các câu trả lời

Chưa đâu mom , còn sớm lo lắng chi nè . Khi nào đau âm ỉ ra máu thỳ nhập viện thôi . Còn âm ỉ hj kéo dài đừng đi nha , do chuyển dạ giả . E bị rồi . E ms đc 20ng .. h lo đi lại đẻ cho dễ . E 7p mà mổ gấp nằm trên bàn sanh rặn ẻm hk ra tim thai suy yếu nên mổ lun 3kg5

4y ago

Cố lên mom , chúc mom mẹ tròn con vuông hen hihi

uống nước lá tía tô hàng ngày cho mở nhanh m ạ

nói chuyện với con hàng ngày, đi bộ nhiều nữa mom ạ

rồi sẽ đến thôi, cứ bình tĩnh mới cơ 38W mà

đi bộ nhiều nhe m

đi bộ nhiều m

ăn thơm ý mom

4y ago

E cũng đang ăn đây mom à😢

😊😊

.