Review sữa ct

Các mẹ cho xin review sữa ct nào tốt cho hệ tiêu hoá với ạ. Bé nhà e dang dùng meji nhưng 3ngày mới đi ị 1 lần. Có loại sữa nào mát vị nhạt như sữa mẹ k ạ.

21 Các câu trả lời

theo em thôi thì mom thử dùng cho bé sữa fiso gold đi ạ giá cũng 500 mấy đổ lại thôi con em uống thì trộm vía tháng lên 1kg đến 1kg5 mỗi tháng ạ sữa theo em thấy số 1 thì nhạt y như sữa mẹ vậy á còn lên số 2 thì ngọt nhẹ theo bản thân em thôi ạ nên niếu mom muốn tiềm hiểu thì mom cho bé uống ạ lon đó cũng có lon nhỏ nữa á

mom cho mình hỏi sữa meji mom pha nước ấm bn độ ° vậy, cách dùng bảo 70° mà cỡ đấy vừa nóng mà lâu đc uống bé gào khóc là thấy sốt ruột rồi.

4w ago

cảm ơn các mom ❤❤❤❤❤

bé nhà e 4 ngày chưa đi đây ạ,nhưng đây là khoảng thời gian con giãn ruột ,mẹ có uống men vi sinh kg,đừng lo nhé

Các mom tham gia nhóm Zalo chia sẻ kinh nghiệm chăm con nè https://zalo.me/g/jowiom907

Sang Nan dùng thử ạ.. emm đang dùng Nan. bé đi phân đẹp. 1 2 ngày đi 1 lần

yoko của vinamilk á mom. vị nhạt, bé mình dùng ị mỗi ngày, phân đẹp

em dùng colosbaby trộm vía bé e uống tiêu hoá tốt vs tăng cân nữa

bé mình cũng dùng meiji ỉa ngày 1 luôn. ko biết có sao ko ạ

Simllac m, bé nhà mình dùng thấy ok

bé mk.cũng uống mej 3 4 ngày ms đi