Em bị ho và ngứa cổ

Các mẹ cho xin kinh nghiêm chữa ho và ngứa cổ với ạ

20 Các câu trả lời

Mom súc miệng bằng nước muối nha. Cắt lát chanh và gừng nướng lên cắt lát , đưa gừng và chanh đó ngâm với mật ông. Sau 2 tiếng m có thể dùng. Ngậm rồi nuốt ít ít mom nhé

Mom uống mật ong nóng cho vào mấy lát gừng .và khi bắt đầu ho uống nước ấm từ từ để cổ họng ấm dần sẽ đỡ ho hơn đó mom à.

mom ngậm nước muối chia nhỏ thành ngày 2 lần mom dùng mật ong pha nước ấm uống bớt ko mom

mom dùng theo phương pháp nấu mùi tàu gai rồi để nguội bớt 1 tí, uống 2 ngày là khỏi liền

uống mật ong với nước ấm, hấp húng chanh + quất + lá hẹ vs đường phèn nè m

Ngậm nước muối đi mom uống chanh mật ong ấm với lại hạn chế uống đá

mom súc miệng nước muối thường xuyên, ngậm ít muối hạt trước khi ngủ

m uống nước ấm, làm tắc chưng đường phèn hay húng chanh đường phèn uống nè

Súc miệng nước muối ấm.(mật ong hấp với quất ) uống cũng dịu nè mom

an toàn cho mẹ bầu và trẻ 1 tháng tuổi trở lên