Bé nhà mình sinh ra 4.2kg gần 10tháng mà có 8kg buồn quá các mẹ ơi.

#các_mẹ _cho_em_hỏi_với_ạ

8 Các câu trả lời

ừ ư y chang t luôn ak chời. thấy con ngta sinh nhỏ xíu mà giờ vượt con mình cũng chạnh lòng chứ nhưng con khỏe đừng bệnh là được

bé nhà e sinh 3.2kg 10tháng rưỡi 7.7kg này , trộm vía con chơi ngoan nhanh nhẹn ... miễn con khỏe là dk r mom ạk

con vẫn khỏe mạnh là dc rồi mom. mập đâu có nghĩa là khỏe, là đẹp đâu. mập là béo phì, mom ạ

bé mình 17th cũng có 8kg hơn thôi. bé khỏe lanh lợi đc rồi mom ơi

đúng với câu nói đừng nuôi con trong bụng.

Con ăn ngoan ngủ ngon khỏe là được nè mom

Con ngoan ngoãn khoẻ mạnh là được m ạ

Con khỏe là dc Mom nè