Con So ^^

các mẹ cho em hỏi tầm khoảng từ tuần thứ mấy thì mình sanh vậy ạ tại em có bầu bé đầu nên em muốn chuẩn bị tinh thần thôi ạ em nghe nh mẹ nói coa thể là trước 1-3 tuần ngày dự sinh ạ , dự sinh của em là 20/1/2020

15 Các câu trả lời

Tùy thôi mom . E sanh trc 2 ng theo dự kiến . Đừng lo quá nghỉ ngơi đi lại dễ đẻ mom . Thấy đau bụng như đau bụng kinh mà liên tục , còn quặn thốn đít ý . ra máu thỳ nhập viện thôi mom

Mình sinh trc dự sinh 6 ngày. Có người lại lên ngày đấy mom. Nchung tùy thôi, cứ đến tháng đến ngày là chuẩn bị tinh thần bất cứ lúc nào

4y ago

Dạ em cảm ơn ạ

Nội chung cũng tùy theo mỗi người mình đưa đầu dùng ngày đưa thư 2 sớm hơn 2 tuần thường thì từ 36 đến 40 tuần mom

Mình cũng tầm đó với mom .. đang hóng không biết khi nào ra.. cũng tập đầu đang lo lắng quá

Nằm trog khoảng tuần thứ 37 đến 40 á m. Con so tầm 38. 39 sanh hết roi m.

Tuy người ah m ơi bạn mình sanh lúc 32tuan lan,chi minh thi sanh truoc 1 thang....

4y ago

Dự sanh non hả mom

E cũng 20.1 nè Mom đag hồi hợp kh bít chừng nào ẻm đòi ra nữa 😌

4y ago

E cũng hồi hợp chỉ muốn chuẩn bị tinh thần thêm mà mỗi người khác nhau quá nên cũng lo lắng :(

E dự sanh non k biết bao nhiu tuần nủa buồn quá các chị ơi

Mình cũng con so đúng 40 tuần mình mới sinh

Nôn cũng z à mom có dấu hịu thì đi sanh thôi