Xin Ý Kiến Của Các mẹ Ạ

Các mẹ cho e hỏi với ạ vk CK e lấy nhau 2 năm r mà chưa có baby như e để ý chu kỳ kinh nguyệt của vk e ko dc ổn định có tháng chu kỳ kinh nguyệt 1 tháng hoặc hơn và nó ko ổn định ạ và vk e bị xoang hay xịt mũi thì có ảnh hưởng đến vc thụ thai ko e có đi chữa nhiều nơi r mà ko khỏi các mẹ có cách nào chỉ e vs ạ e cảm ơn ạ #xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

ac thử đi khám tại số 5 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, hà nội.cơ sở Y tế trường Đại học bạc khoa đi ạ.rất nhiều người hiếm muộn chữa ở d và đã có con ạ

3y ago

cám ơn mon nhé để e đi khám xem sao ạ