cắt tóc

Các m ơi bầu có đc cắt tóc k nhỉ, ck mk bảo ngta kêu kiêng

32 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Cắt tóc đc nhé mom e cắt quài nè chỉ k đc làm tóc thôi vì sợ hóa chất ảnh hưởng bé á

kh sao hết nha m mk vẫn cắt bh mẹ mk còn bảo cắt ngắn đi để sau sinh cho đỡ nóng

cắt tóc ngắn cho gọn gàng để đi sinh ,đâu phải nhuộm tóc đâu mà phải cử

cắt bt mà mom chỉ không uốn, nhuộm,.... có hóa chất thôi

Ở chỗ m thì k sao nhé m.cắt bthuonng.gần sinh cắt cho gọn à

trôi kiêng gì đâu,làm tóc mới sợ ảnh hương e bé

cắt bt nhé. mình cắt cho gọn để đi sinh đây

mình cắt xong bị chửi sập mặt lun