Bầu có nên cắt tóc?

Cho e hỏi Các mom bầu có nên kiêng cắt tóc k ạ?

19 Các câu trả lời

k m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

k s mom nha. cắt cho gọn, mát, dễ gội hơn mom. e hồi bầu e cắt suốt í. mẹ e thấy tóc e dài là hối đi cắt ngay

Cắt tóc bình thường nhé mom hồi e bầu sắp đẻ ck dẫn đi cắt tóc gội đầu xong hết mới đi đẻ 😂

cảm ơn các mom nhé.tại vì e nghe nói bầu k nên cắt tóc nên cũng muốn tham khảo xem ạ

cắt bớt đi để khi sinh minh đỡ vương và nóng, con đỡ dựt

m cắt tới mấy lần liền. vì tóc ngắn. cắt liên tục :)))

Chắc vài hôm nữa m cũng phải cắt đấy ạ.vướng lắm r

Vậy ạ.e cũng muốn cắt đi cho đỡ vướng quá

Không cần kiêng đâu, gần sinh cắt cho mât mê

Mình cắt bth hihi cho dễ gội