Tiêm uốn ván

Dạ em đang bầu tập đầu, ko biết tiêm uốn ván từ tuần bao nhiêu được ạ? Hiện em đang được 22 tuần #tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

em cảm ơn mom. lúc e đc 20 tuần mấy ngày, có bác sĩ phòng khám bảo tiêm mà e chưa tiêm. e đi hỏi bác khác thì bảo sau 22 tuần thì tiêm, làm em hoang mang ko biết tiêm lúc nào hợp lý. sợ tiêm lúc con chưa cứng lại ảnh hưởng con

sau 25w là đc mom.. mũi 1 cách mũi 2 một tháng.. mũi 2 cách ngày sinh 1 tháng là đc.. k quan trọng phải chính xác bao nhiêu tuần nè..

giờ tiêm được rồi mom, mình bữa 20w tiêm rồi mom tiêm mũi rồi 1 tháng sau tiêm mũi nữa là được nha

3y ago

vâng, e cảm ơn mom

mình ra trạm bs bảo từ 16w là tiêm đc rùi

giờ tiêm được rồi đó mom

h đi tiêm dc rồi mom

tiêm dk r mom nhé

tiêm đc rồi m

h tiêm dx rồi mom

đc r á mom