bầu

Các mẹ cho e hỏi . E đang mang bầu 24w mà tự nhiên vài hôm nay vùng kín cảm thấy ngứa mà ra nhiều huyết trắng. Không biết phải bị viêm không ạ. Ai có cách chứa chỉ dùm e vs ạ

6 Các câu trả lời

Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10bn

Dùng sp này đi m. Mình trc bầu xài hết ngứa. 100% chiết xuất lá trầu ko..bầu bì.sau sinh dùng hiệu quả lắm

Đi khám xem sao nè Mom.

Đi khám nha mom

Đi khám di m

đi khám ak m