bé yêu

Các mẹ cho e hỏi .e nghe nói là mag thai bé trai mà uống sữa đậu nành với ăn tàu hủ làm thay đổi giới tính con đúg ko ạ ..e lo wa ..e bầu bé trai 5 thág rồi ạ

19 Các câu trả lời

Từ lúc siêu âm biết là bé trai mình cũng ngưng uống sữa đậu nành ...ảnh hưởng hay ko ảnh hưởng gì thà kiêng vài tháng mà tốt cho con...sữa đậu nành kích thích hooc môn nữ...cái gì mà tốt cho nữ mom sd cho nam mom nghỉ đc ko???

Chưa có khoa học nào chứng minh là uống sữa đậu nành, ăn đậu hũ hay bất kỳ đồ an lq đến đậu nành sẽ gây vô sinh hay thay đổi giới tính của con. Toàn nghe toà lao để làm ảnh hưởng đến các mom .

Không có thay đổi giới tính nha mom. Giới tính thai nhi làm sao thay đổi được. Mình ăn bột ngũ cốc trong đó có đậu lành suốt thời kì mag thai mà. Các lọai đâj rất tốt nha

mag thai thì k lo đâum, moõ ngày 1 ly vẫn tốt, đậu cũg vậy, chỉ là con mình sau này hạn chế nhữg thứ này để k ảnh hưởng đến tinh trùng và khả năng sinh con thôi

Sữa đậu lành như mình tìm hiểu thì rất là tốt cho bà bầu. K ảnh hưởng gì đến gt của thai nhi đâu b ạ

Không phải làm thay đổi giới tính, mà là ảnh hưởng tới chức năng sinh lý cho bé trai sau này như vô sinh.

Không nên uống nhiều đậu nành vì có chất gì ý làm giảm tiết tố nam. Nói chung bé trai uống it thôi mom

Minh đây bầu ctrai vẫn uông sữa đậu nành ăn đậu hũ này đậu nành có canxi tốt thôi chu có j đâu

k có khoa học chứng minh đâu, uống vừa thôi, cái j cũng vậy mà, đủ là đc, đừng quá k tốt

Toàn là "truyền thuyết" ko :)) nếu lo quá thì kiêng luôn cho khỏi phải suy nghĩ