NHƠ CÁC MOM CHIA SE KINH NGHIÊM

Các mẹ cho e hỏi, e mang thai lần đầu, nay được 9w, mà gần 1 tuần nay tu nhien ngưc e hết căng, và mềm ra nhưng vẫn to, nghén và buồn nôn e vẫn bị, như vây có sao không ạ, các mẹ cho e xin kinh nghiêm với chư sáng nào ngủ day cũng check xem ngưc còn căng ko huhu #các_mom_tư_vấn

NHƠ CÁC MOM CHIA SE KINH NGHIÊM
19 Các câu trả lời

m đang bầu mà ngực căng liên tục mới là vấn đề nè.hạn chế sờ ngực ạ chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

có dấu hiệu nghén là ổn rồi mom, nếu lo quá đi khám cho yên tâm mom à

Không sao đâu mom, sinh xong ngực căng với có sữa mới quan trọng nè

mình cũng đâu căng đâu mom, nghén là con khỏe á mom. đừng lo

ko sao m nhé, vẫn có dấu hiệu bình thường như nôn nghén mà

không sao đâu mom, sinh xoq có sữa mới quan trọng nè

k sao đâu mom, bầu ngực khi căng khi mềm vậy đó

Ko sao đâu mom ơi. Dấu hiệu bầu vẫn bth mà

Còn dấu hiệu nghén là ko sao Mom nhé

vẫn còn nghén là ko lo mom nhé😂