Các mẹ bầu ơi.

Các mẹ bầu chi mình hỏi những món ăn nào tốt cho bà bầu ? Vợ mình bầu 26 tuần mà kg hok tăng

7 Các câu trả lời

bạn cho vk ăn thêm thịt bò, trứng lộn,uống nước mía,sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin,axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm mẹ khoẻ lên cân ổn định. bạn ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mình ăn ít mỗi bữa 1 chén cơm. Nhưng ăn trứng vịt lộn, cút lộn, nước mía, sữa tươi không đường. Trộm vía bé lên cân đều, mẹ không béo tý nào ạ!

Cá chép, thịt bò, tôm cua. Trái cây, rau củ các loại. Uống thêm sữa

Bé vẫn khoẻ mạnh và phát triển đúng chuẩn là ok rồi

Con tăng là đc rồi, mẹ đâu nhất thiết phải tăng đâu

Bầu 3 tháng là ăn đuoc trứng lộn chưa mấy mom

Qt